[GoC] Patriarca Family : Maria Patriarca

posted on 14 Oct 2015 03:15 by farlyanar in ExteenCommunities

เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้

 

 

 

 

 

Patriarca Family

[ปาทริอาร์ก้า แฟมิลี่]

 

 

 

[ภาพใหญ่ คลิก]

 

 

ชื่อ: Maria Patriarca [มาเรีย ปาทริอาร์ก้า]

 

รูปขาวดำขนาด 256 x 256:

 

 

สัญชาติ: อเมริกัน

เชื้อชาติ: อเมริกัน (มีเชื้อสายอิตาเลี่ยนและไอริช)

อายุ: 32

เพศ: หญิง

สีผม / สีตา / สีผิว: ผมสีน้ำตาลออกแดงเข้มๆ ดวงตาสีน้ำตาลทอง ผิวกายขาวจนบางครั้งดูเหมือนซีด

ส่วนสูง / น้ำหนัก: 172/54

 

รูปร่างลักษณะ/หน้าตา:

สูง โปร่ง เรียกได้ว่าค่อนข้างผอม ซ้ำยังใช้ที่รัดหน้าอก1ตามสมัยนิยม แต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปสติกสีแดงสด ใบหน้าของหล่อนมักมีรอยยิ้มอยู่เสมอ แต่จะให้ดีควรอ่านอารมณ์จากแววตาของหล่อนจะดีกว่า หล่อนมักถือก้านต่อบุหรี่ที่มีบุหรี่จุดทิ้งไว้ติดมืออยู่เป็นประจำ แต่น้อยครั้งที่จะมีคนเห็นหล่อนสูบมันอย่างจริงๆจังๆ การเคลื่อนไหวของหล่อนนุ่มนวลหากก็ปราดเปรียวเหมือนนางแมว ใบหน้าที่ตกแต่งด้วยเครื่องสำอางให้ดูอ่อนเยาว์คาดเดาอายุไม่ได้

หล่อนมักปรากฏตัวในเสื้อผ้าหรูหรา โดยมากมักจะใส่ชุดคอเล็คชั่นใหม่ๆของชาแนล แต่หลายครั้งหล่อนก็ปรากฏตัวในชุดเรียบหรูที่ตัดเย็บโดยดีไซเนอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก เสื้อผ้ามักเป็นโทนสีเข้มไม่ก็ขาวดำ ผมยาวระกลางหลังบางครั้งก็ถูกม้วนถักให้สั้นเป็นทรงตามสมัยนิยม ใส่เครื่องประดับผมทำจากไข่มุกและอัญมณี ในยามที่หล่อนอยู่ภายนอกอาคารหลายครั้งก็มักใส่หมวกแบบที่มีตาข่ายบางๆคลุมใบหน้า ทุกอย่างถูกตัดเย็บอย่างประณีตตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าและมีราคาแพงระยับ

 

อุปนิสัย:

ใจเย็น รักครอบครัว กับคนในครอบครัวจะค่อนข้างประณีประนอมและยอมผ่อนปรนให้ แต่กับคนนอกมักไม่ค่อยไว้หน้า มักจัดการเรื่องต่างๆด้วยความเด็ดขาดและเข้มงวด เป็นคนละเอียด ค่อนข้างดุ ถือเรื่องความภักดีกับแฟมิลี่เป็นสำคัญ ใจดีกับลูกน้องตามสมควร ใครที่ทำประโยชน์ให้ก็จะตกรางวัลอย่างงาม แต่ถ้าทำให้เกิดปัญหาก็จะจัดการอย่างไม่ไว้หน้าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม มีนิสัยชอบเอาชนะคะคาน เวลาโกรธจะเงียบ ยึดติดกับความจริงมากกว่าเรื่องเพ้อฝัน ชอบมองหาโอกาสใหม่ๆ เปิดกว้างในการทำธุรกิจใหม่ๆกับคนใหม่ๆ แต่ก็ไม่ใช่คนที่ไว้ใจอะไรง่ายๆ มักสั่งให้มีการตรวจสอบเรื่องรอบตัวอยู่เสมอ


สนใจแฟชั่นและการแต่งตัว หากต้องออกไปข้างนอกก็จะแต่งตัวสวยงามและเหมาะกับกาละเทศะเสมอ สิ่งที่ชอบคือเงินและของสวยๆงามๆ และสำคัญที่สุดคือหล่อนชอบที่จะเป็นผู้ชนะอยู่เสมอ

 

ประวัติ:

มาเรีย หรือที่บางครั้งคนใกล้ชิดจะเรียกหล่อนว่า มารีอา ปาทริอาร์ก้า

หล่อนเป็นผู้นำรุ่นที่สามของปาทริอาร์ก้าแฟมิลี่

 

แม่ของหล่อน แคสซานดร้า นีล เป็นสาวเสิร์ฟชาวอเมริกันเชื้อสายไอริชในบาร์เล็กๆ แห่งหนึ่งบนถนนสายที่สิบ หล่อนทำงานที่นั่นด้วยความผาสุขจนกระทั่งวันหนึ่งที่แอนโธเนลโล่ ปาทริอาร์ก้าแฟมิลี่รุ่นที่สองก้าวเข้ามาในชีวิต ทั้งที่แอนโธเนลโล่มีภรรยาอยู่แล้วแต่เขาก็ยังมาให้ความสนใจกับหล่อน  อันที่จริงควรจะพูดว่าแอนโธเนลโล่ก็ให้ความสนใจกับผู้หญิงสาวๆหน้าตาสะสวยทั่วนิวยอร์คนั่นแหละ แต่กับแคสซานดร้าแล้วเขาให้ความสำคัญกับหล่อนมากที่สุดในบรรดาหญิงสาวเหล่านั้น


สุดท้ายแล้วแคสซานดร้าก็ตั้งครรภ์ หล่อนลาออกจากงานในบาร์แล้วย้ายไปอยู่กับครอบครัวของพี่ชายที่ฟิลาเดเฟีย ระหว่างนั้นแอนโธเนลโล่ก็ให้ลูกน้องของเขาคอยตามดูแคสซานดร้าอย่างลับๆ ดังนั้นไม่ว่าจะตอนคลอด ตอนรับศีล ตอนที่มาเรียไปโรงเรียนวันแรก หรือแม้แต่ตอนที่เด็กหญิงทะเลากับเพื่อนจนหัวร้างข้างแตก นั่นก็อยู่ในการรับรู้ของแอนโธเนลโล่ทั้งสิ้น มาเรียไม่เคยพบหน้าพ่อแต่ก็รู้ว่าพ่อของตนคือใคร แม่สอนให้รู้ว่าหล่อนต้องรักพ่อเหมือนอย่างที่แม่รัก ถึงมาเรียจะคิดว่าอีกฝ่ายไม่เคยมาไยดีตน แต่ก็ยังทำตามสิ่งที่แม่สอนอย่างเคร่งครัด


ในที่สุดตอนมาเรียอายุได้ 14 ปี  ภรรยาของแอนโธเนลโล่ก็เสียชีวิต แอนโธเนลโล่ที่เกรงใจภรรยามาโดยตลอด (ภรรยาของเขาเป็นลูกสาวของเพื่อนรักของพ่อ จริงๆจึงคงเป็นเกรงใจทั้งสองคนดังกล่าวมากกว่า) จึงสั่งให้รับแคสซานดร้ากับมาเรียเข้ามาอยู่บ้าน ในตอนแรกแคสซานดร้าก็ปฏิเสธอย่างแข็งขัน แต่สุดท้ายด้วยการทั้งปลอบและ(ส่วนมากจะเป็นการ)ข่มขู่ของแอนโธเนลโล่ ในที่สุดเมื่อทุ่มเถียงกันด้วยอารมณ์จนเรื่องเลยเถิด หล่อนจึงจำต้องยอมส่งมาเรียให้ไปอยู่กับปาทริอาร์ก้าโดยมีข้อแม้ว่าหล่อนกับลูกต้องสามารถไปมาหาสู่กันได้ทุกเมื่อยามที่ต้องการ มาเรียถูกสั่งให้เปลี่ยนนามสกุลนับตั้งแต่ตอนนั้น (เดิมใช้นามสกุลของแม่)


แอนโธเนลโล่นั้นมีลูกชายสองคน บรูโน่ในตอนนั้นอายุ 17 ส่วนเอนโซอายุได้ 12 ปี เมื่อบรูโน่รู้เรื่องของมาเรียก็ประกาศว่าหัวเด็ดตีนขาดอย่างไรก็ไม่มีทางยอมรับเจ้าหล่อนให้เป็นสมาชิกอีกคนของปาทริอาร์ก้าแน่ แม้สัมพันธภาพของหล่อนกับบรูโน่จะดูไม่ดีนัก แต่กับเอนโซผู้มีศักดิ์เป็นน้องชาย ทั้งสองสามารถพูดคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง ถึงอีกฝ่ายจะอายุน้อยกว่าแต่เอนโซเป็นคนที่มองโลกได้รอบด้านและมักให้คำปรึกษากับมาเรียเสมอๆ


เด็กสาววัยเพียง 14 ถูกแยกจากแม่ ต้องเข้ามาอยู่ในโลกใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ต้องถูกบิดาสั่งให้จับปืน เรียนรู้วิธีการยิงปืน เรียนรู้เรื่องเงิน เล่ห์กลทางบัญชี รวมไปถึงเรื่องธุรกิจต่างๆของแฟมิลี่ แอนโธเนลโล่คิดว่าในฐานะที่เป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวมาเรียก็จำเป็นต้องเรียนรู้เรื่องเหล่านี้เอาไว้ ดังนั้นแม้ว่าหล่อนจะไม่เคยต้องการแต่ก็ทำทุกอย่างให้ได้ดีจนบิดามักเอ่ยปากชมอยู่เรื่อยๆ ทำให้บรูโน่เริ่มไม่พอใจ เขาไม่พอใจยามได้ยินบิดาเรียกขานหล่อนว่ามารีอา ไม่พอใจที่บิดาพาหล่อนออกไปซื้อเสื้อผ้าสวยงามราคาแพง ไม่พอใจยามเห็นเพียงเงาของหล่อนทอดลงในสวนของแม่เขาแม้จะเพียงเล็กน้อย ไม่พอใจยามเห็นหล่อนนั่งร่วมโต๊ะ อันที่จริงเขาไม่เคยพอใจเลยถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวหล่อน ติดอยู่ที่เกรงกลัวบิดาจึงไม่กล้าทำอะไรรุนแรง มาเรียเองก็รู้ดีว่าอีกฝ่ายรู้สึกเช่นไรกับตน ดังนั้นเมื่ออยู่ต่อหน้าทั้งบิดากับบรูโน่หล่อนจึงพยายามทำตัวสงบเสงี่ยมแม้บางครั้งบางหนจะอยากโต้ตอบกลับไปแรงๆก็ตามที


มาเรียรู้จุดประสงค์ของบรูโน่ดี หล่อนรู้ว่าบรูโน่กลัวว่าตัวเองจะมาแย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเป็นของเขาไป หล่อนจึงจำต้องแสดงให้เห็นว่าไม่เคยปรารถนาในสิ่งที่บรูโน่คาดหวังถึงเหล่านั้นสักนิด หล่อนแค่มาอยู่ที่นี่ตามความต้องการของแม่ก็เท่านั้น โดยมีเอนโซคอยเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยระหว่างคนทั้งสอง ในที่สุดบรูโน่ก็เริ่มเข้าใจและมองหล่อนในแง่ดีขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังไม่วายชอบจิกกัดหล่อนด้วยคำพูดแรงๆ ซึ่งมาเรียก็มักอดไม่ได้ที่จะโต้ตอบกลับไปด้วยถ้อยคำที่เผ็ดร้อนพอๆกัน


เมื่ออายุ 21 แอนโธเนลโล่ก็จัดแจงให้มาเรียแต่งงานกับสมาชิกคนหนึ่งในแฟมิลี่ที่เขาไว้ใจ สองปีต่อมาหล่อนก็มีหลานชายให้เขาได้ปลาบปลื้มดีใจ แอนโธเนลโล่เที่ยวอวดหลานไปทั่ว จนกระทั่งบรูโน่เองก็เริ่มๆรำคาญบิดาของตนบ้างแล้ว


แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขของแอนโธเนลโล่ก็คงอยู่ไม่นาน กลางฤดูร้อนเมื่อแปดปีก่อน รถที่พวกเขานั่งไปก็ถูกกลุ่มคนนิรนามไล่ยิง บรูโน่ที่เป็นคนขับพยายามขับรถหนีไปตามถนนแคบๆของท่าเรือริมแม่น้ำฮัดสัน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ชนเข้ากับสิ่งของข้างทาง ก่อนที่รถทั้งคันจะตกลงไปในแม่น้ำ


แอนโธเนลโล่และบรูโน่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ส่วนเอนโซสูญเสียขาทั้งสองข้าง


ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บอกเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่าก่อนวินาทีหายนะ พวกเขาเห็นแอนโธเนลโล่นั่งฟุบอยู่ในที่นั่งข้างๆโดยมีลูกชายคนเล็กพยายามเขย่าตัวเรียก ไม่มีใครสังเกตเห็นว่าปาทริอาร์ก้าคนพ่อมีร่องรอยถูกยิงหรือไม่ ในขณะที่บรูโน่หน้าซีดเผือดอยู่ในที่นั่งคนขับร้องเสียงหลงว่าเบรกไม่ทำงาน และการชนก็เกิดขึ้นทันทีหลังจากนั้น


มีการตั้งข้อสงสัยในตัวมาเรียทันทีเพราะมีคนเห็นหล่อนเคยมีปากเสียงกับบรูโน่หลายครั้งลับหลังแอนโธเนลโล่ แต่ข้อกล่าวหานี้ก็ฟังไม่ขึ้นเพราะถ้อยคำของเอนโซที่เคยเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยระหว่างทั้งสองคน ซ้ำยังเป็นผู้เสียหายที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ อีกทั้งภรรยาหม้ายของบรูโน่ซึ่งเป็นเพื่อนของมาเรียเองก็ช่วยยืนยันเช่นนั้น


เวลาผ่านไปหลายเดือน ในที่สุด จากการสืบสาวราวเรื่องด้วยการใช้คนสนิทเก่าแก่ของบิดาไม่กี่คน รวมถึงเส้นสายเล็กๆน้อยๆกับแฟมิลี่และแก๊งที่เป็นพันธมิตรกับปาทริอาร์ก้า มาเรียก็ได้รู้ว่าคนที่เป็นต้นตอของเหตุการณ์วุ่นวายในแฟมิลี่ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นผู้ชายที่แอนโธเนลโล่ไว้ใจยกหล่อนให้เขานั่นเอง


สามีของหล่อนเป็นคนสั่งให้คนสนิทของตัวเองจัดการกับเบรกในรถของบรูโน่ ในขณะเดียวกันก็ส่งข่าวให้กับแก๊งคู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาหลายครั้งให้รู้ถึงสถานที่ๆพวกเขาจะไป เส้นทางที่พวกเขาจะใช้ สามีของหล่อนเป็นคนไล่ต้อนพ่อและพี่ชายของหล่อนไปสู่ความตาย


มาเรียไม่ได้เศร้าโศกเสียใจนักกับสิ่งที่ได้รู้  ความจริงก็คือ หล่อนไม่ได้รักเขา และเขาก็เห็นหล่อนเป็นเพียงบันไดที่จะก้าวขึ้นสู่อำนาจในแฟมิลี่ หล่อนรู้ว่าเขาไม่พอใจในสถานะของตัวเองในปัจจุบันนัก แต่ก่อนหน้านี้หล่อนไม่เคยสนใจว่าสามีจะทำอะไรตราบใดที่เขาไม่ทำให้ทั้งหล่อนและครอบครัวของหล่อนต้องเดือดร้อน แต่ในเมื่อเหตุการณ์พลิกผันออกมาในรูปนี้ หล่อนก็คงจะปล่อยเขาเอาไว้ไม่ได้อีกต่อไป


ไม่กี่วันหลังจากนั้น ศพของเขาถูกพบในแม่น้ำอีสต์ กลางถิ่นของศัตรูคู่อริของปาทริอาร์ก้า


มีไม่กี่คนที่รู้ว่า FN M1910
2 เป็นปืนโปรดที่แอนโธเนลโล่ยกให้ลูกสาว และมีคนจำนวนน้อยกว่านั้นที่รู้ว่ารอยกระสุนกลางหน้าผากของชายหนุ่มเกิดจากกระสุนของปืนกระบอกเดียวกัน


ข่าวลือที่ว่าหล่อนเป็นคนลั่นไกสังหารคนทรยศด้วยตัวเองเป็นเหมือนการพิสูจน์ตนให้สมาชิกในแฟมิลี่ได้เห็น หล่อนได้ทำหน้าที่ดูแลแฟมิลี่แทนที่เอนโซ ตั้งใจว่าเมื่อเขาหายดีก็จะมอบอำนาจทุกอย่างคืนสู่มือเขา แต่พอเอนโซรู้ว่าตนเองจะไม่มีวันหายเป็นปรกติ และอำนาจนั้นน้องชายก็ไม่ต้องการที่จะรับไว้ และในเมื่อปาทริอาร์ก้าไม่เหลือใคร มาเรีย ปาทริอาร์ก้าจึงก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าแฟมิลี่คนต่อไป


แปดปีที่ผ่านมาหล่อนดูแลคนในแฟมิลี่เป็นอย่างดี หากค่อนข้างเข้มงวด มีการสั่งให้ตรวจสอบประวัติสมาชิกในแฟมิลี่ทุกคนอย่างละเอียด หล่อนไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอย หล่อนยังดูแลธุรกิจของแฟมิลี่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง ส่วนเอนโซ ปาทริอาร์ก้า น้องชาย ตอนนี้มีฐานะเป็นที่ปรึกษาของหล่อน เขาได้รับหน้าที่สำคัญอย่างยิ่งคือการดูแลเจนนาโร่ ลูกชายของมาเรีย


หลังจากนั้นไม่นาน หล่อนเริ่มมีความคิดที่จะขยับขยายฐานอำนาจของแฟมิลี่ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รุกคืบสู่ตะวันตก หล่อนเรียกอย่างนั้น


และชิคาโกคือเมืองที่หล่อนเลือก

 

 

ความสามารถ: ถนัดใช้ปืนสั้นในระดับดี / ทำงานปลอมแปลง แก้ไขตกแต่งบัญชีได้ดี

 

 

กิจการ/ประวัติ/ที่มาของแก๊ง:

หลังจากอิตาลีจับมือกับปรัสเซียประกาศสงครามต่อออสเตรียในปี 18663 สภาพเศรษฐกิจและสังคมภายในประเทศก็ย่ำแย่ลง หนึ่งปีหลังจากนั้นบรรพบุรุษของตระกูลปาทริอาร์ก้าจึงตัดสินใจอพยพหนีภัยสงครามมายังอเมริกาด้วยความหวังว่าจะมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น อีกทั้งข่าวลือเรื่องทองคำในโลกใหม่4ที่ยังถูกร่ำลือหนาหูก็เป็นสิ่งที่ล่อตาล่อใจพวกเขาไม่น้อย


ก่อนจะออกเดินทางพวกเขามีปัญหากับคนบางกลุ่มในบ้านเกิด จึงเลือกเดินเท้าออกจากเจนัวเพื่อหนีลงใต้ อาศัยพักแรมตามรายทางจนมาถึงนาโปลีในสภาพที่เรียกว่าลำบากยากแค้น ด้วยโชคที่พอจะมีอยู่บ้างก็ทำให้พวกเขาเดินทางมาถึงแถบอีสต์โคสต์ได้สำเร็จแม้จะเสียสมาชิกบางส่วนไป แต่ทุนรอนของพวกเขาก็หมดลง ทั้งครอบครัวจึงจำต้องลงหลักปักฐานหาเลี้ยงชีพเพื่อรวบรวมเงินก้อนใหม่ก่อนจะเดินทางสู่ตะวันตก และเมืองที่พวกเขาเลือกก็คือ นิวยอร์ค


แต่เดิมทีตระกูลปาทริอาร์ก้าก็ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการเงินบัญชี นั่นทำให้พวกเขารู้จักเล่ห์กลทางการบัญชีเป็นอย่างดี เมื่อย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในอเมริกา พวกเขาก็เริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพเศรษฐกิจและปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมของบ้านใหม่แห่งนี้อย่างรวดเร็ว พวกเขาหาช่องทางที่จะนำความถนัดโดยสายเลือดมาใช้ประโยชน์และใช้สิ่งนี้ในการหาเลี้ยงชีพ พวกเขาเข้าหาธุรกิจต่างๆ กอบโกยผลประโยชน์และถอนตัวออกมาเงียบๆก่อนจะจะถูกจับได้ จากที่ตั้งใจจะอยู่เพียงไม่นาน กลายเป็นว่าพอพวกเขาเริ่มจะมีฐานะขึ้นก็เริ่มมีสายสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่นเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จากเริ่มที่ปลอมแปลงบัญชีกลายเป็นว่าค้นพบเส้นสายในธุรกิจอื่นที่สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ หากลองจับธุรกิจเหล่านั้นดูก็ไม่มีอะไรจะต้องเสีย นานวันเข้าพวกเขาก็กลายเป็นจุดศูนย์กลางของชุมชนผู้อพยพไปโดยปริยาย จนกระทั่งกลายเป็นปาทริอาร์ก้าแฟมิลี่ในเวลาต่อมา


เมื่อมีการรวบรวมคนตั้งขึ้นเป็นแฟมิลี่ พวกเขาก็เริ่มถูกจับตามองจากทางการ คนในแฟมิลี่จึงหาเส้นสายกับพวกตำรวจด้วยการให้สินบน รวมไปถึงให้การ”ดูแล”พวกเขาเป็นอย่างดี แลกกับการเอาหูไปนาเอาตาไปไร่และอำนวยความสะดวกแก่ธุรกิจของพวกเขา


พวกเขาจัดการกลุ่มคนที่ขวางทางธุรกิจอย่างเด็ดขาดโดยไม่ไว้หน้าใคร ทำให้มีความขัดแย้งกับเหล่าแก๊งที่เป็นกลุ่มอำนาจเก่าๆในนิวยอร์คหลายต่อหลายครั้ง แต่ปาทริอาร์ก้าเองก็ไม่ได้เดียวดาย พวกเขาเลือกที่จะเข้าหาบางแก๊งที่มีแนวคิดคล้ายๆกัน รวมถึงพวกธุรกิจสีเทาบางอย่างที่ไม่ได้อยู่ใต้อิทธิพลของแก๊งไหนและจับมือเป็นพันธมิตรกันอย่างแข็งแกร่ง


จากการเป็นแก๊งใหญ่ในนิวยอร์ค ปาทริอาร์ก้าแฟมิลี่ก็เริ่มขยับขยายเข้ามาในชิคาโก้เมื่อประมาณสี่ปีก่อน เริ่มจากธุรกิจเล็กๆน้อยๆเช่นขนส่งสินค้าเถื่อนในราคาถูก เพื่อจะได้ค่อยๆขยายเส้นสายแทรกซึมเข้าไปในบรรดาธุรกิจสีเทา และในที่สุดชื่อของปาทริอาร์ก้าแฟมิลี่ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในโลกเบื้องหลังของชิคาโก้


ธุรกิจหลักๆในปัจจุบันของแฟมิลี่ได้มาจากการเรียกเก็บค่าคุ้มครอง การรับจ้างฆ่า ปล่อยเงินกู้ บ่อนการพนัน ค้าของหนีภาษี อาวุธเถื่อน เหล้าเถื่อน สมาชิกที่เป็นคนในตระกูลปาทริอาร์ก้าโดยตรงจะมีความถนัดด้านการฉ้อโกง ปลอมแปลง และตกแต่งตัวเลขทางบัญชีเป็นพิเศษ


ในยุคของหัวหน้าแฟมิลี่คนก่อนมีการริเริ่มพูดถึงธุรกิจค้าเนื้อสด แต่ดูจะไม่ถูกกับจริตของสมาชิกอาวุโสนัก ปัจจุบันคำสั่งห้ามสมาชิกทำธุรกิจนี้ก็ยังคงมีผลอยู่


สมาชิกในแฟมิลี่ประกอบด้วยคนหลากหลายเชื้อชาติ ทั้งอิตาเลียน ซิซิลี อเมริกัน ไอริช ไปจนถึงเม็กซิกัน คิวบา เปอร์โตริโก กลุ่มละตินอเมริกา กลุ่มแอฟริกัน-อเมริกัน มีข่าวลือว่ามีกระทั่งชาวอเมริกันอินเดียนแท้ๆที่เข้ามาเป็นสมาชิก

 

สเตตัส (King : 20):

          -     พละกำลัง     2

          -     ความว่องไว     4

          -     สติปัญญา     6

          -     ความแม่นยำ     6

          -     ความโชคดี     2

 

Related:

1 - http://www.dooddot.com/perfect-body-for-women-in-100-years/

2 - https://en.wikipedia.org/wiki/FN_Model_1910

3 - https://en.wikipedia.org/wiki/Kingdom_of_Italy

4 - https://en.wikipedia.org/wiki/California_Gold_Rush

 

ref ชุด : http://ephemeral-elegance.tumblr.com/post/127312316623/rhinestone-embellished-panne-velvet-evening-dress

 

 

Contact:

ทวิตตัวละคร : @GoC_Patriarca

ติดต่อขอโคฯ (สำหรับผู้สนใจลงตำแหน่งควีน) : @rparinFYZ หรือทางทวิตตัวละคร

หากต้องการสอบถามข้อมูลแบบ anonymous : http://ask.fm/rparinFYZ (เลือกถามแบบไม่ระบุชื่อ)