[HMH] Gale Fairfax

posted on 28 Apr 2015 18:06 by farlyanar in ExteenCommunities
เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
 
 
*คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่*
 
 
 

Full Name: Gale Fairfax

Class: Freshman

Status: นักเรียน

Birthday:  25/02/2000

Age: 15

Height: 158 cm.

Weight:  45 Kg.

Nationality: British


Personality:

ร่าเริง กระฉับกระเฉง ไม่คิดอะไรมาก ขี้อ้อนกับพวกผู้ใหญ่ หัวดื้อ ไม่ยอมคน จะเคารพเชื่อฟังแต่คนที่คิดว่าควรเคารพเท่านั้น เป็นพวกดื้อแบบหน้าซื่อตาใส ปากไวพูดไม่ค่อยคิด เอาแต่ใจแบบเด็กๆ ติดเพื่อน ไว้ใจคนง่าย แต่ถ้าเสียความไว้ใจแล้วก็ผูกพยาบาทโกรธเคืองอยู่เป็นนาน ตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน ชอบชวนทะเลาะ แถมขี้แพ้ชวนตีจนบางครั้งทำคนรอบตัวเอือมระอาไปตามๆกัน

จุดแข็ง: ไม่คิดอะไรมาก เชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองเลือก

จุดอ่อน:  ไว้ใจคนง่าย ดื้อรั้น ยอมหักไม่ยอมงอ


ความคิดที่มีต่อสถาบัน (ในฐานะเฟรชแมน):  คิดว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ตัวเองจะได้เข้าศึกษาในสถาบันที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ตื่นเต้นและสนอกสนใจเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตในสถาบัน และกำลังเฝ้ารอให้ถึงวันเปิดเรียนเร็วๆ


Biography:

ลูกชายตระกูลคหบดีเก่าจากยอร์คเชียร์ ปัจจุบันที่บ้านก็ทำธุรกิจหลายประเภท (นำเข้าเฟอร์นิเจอร์จากต่างประเทศ, นำเข้ากระเบื้องตามออร์เดอร์) พ่อแม่ของเกลมักจะเดินทางไปติดต่อประชุมงานต่างประเทศบ่อยครั้งจนบางทีก็แทบไม่ได้เจอหน้ากัน จึงโตมากับการเลี้ยงดูของย่า พี่เลี้ยง และบรรดาคนใช้ในบ้าน แทบจะกลายเป็นเด็กสปอยล์เอาแต่ใจ ทำเอาเหล่าพี่เลี้ยง พ่อบ้าน คนใช้หัวปั่นหัวหมุนไปตามๆกัน เกลเองถึงจะพยศกับคนอื่นแต่ก็รักและตามใจย่าทุกอย่างเช่นกัน พูดให้ถูกคือติดย่ามากและมักจะเข้าไปออดอ้อนเอาใจท่านบ่อยๆ เป็นคนเดียวที่เกลจะไม่เอาแต่ใจใส่

การเข้าเรียนที่เฮลมิ่งแฮมนั้นผู้เป็นย่าเป็นคนตัดสินใจเลือกให้โดยไม่ฟังความคิดเห็นของพ่อแม่เกลตั้งแต่เกลเพิ่งเข้าเรียนชั้นประถม ด้วยเห็นว่าเป็นสถาบันที่เก่าแก่มีชื่อเสียงไม่น้อยหน้าใคร หากหลานชายเรียนจบจากที่นี่ก็จะได้เป็นที่เชิดหน้าชูตาทั้งตนเองและวงศ์ตระกูล ทั้งยังหวังให้หลานได้รับการอบรมจนเป็นสุภาพบุรุษที่เพียบพร้อม

เกลจะว่าอะไรได้นอกจากตามใจย่า.

 
 

Dormitory: Saint Andrew 06B + Darryl McCoy (055)
 
Selected Languages: 1) German 2) Spanish
 
Minor Sports: 1) Aikido 2) Beagling
 
 
 
 
 
Student ID:
 
 
 
 
Twitter : @HMH_Gale
 
 
 
[ เหตุการณ์และความเปลี่ยนแปลงของเกลตั้งแต่เปิดเทอม ]
 
 
 
 
 
 
 
ระหว่างช่วงเวลาของ The Imperium: จาก Ask.fm
 
สำหรับคนที่ได้ไพ่สูงกว่า แล้วเป็นผู้ล่า/ลงโทษเกล 
 
เรื่องใช้กำลัง รับได้ถึง20+เลยค่ะ ต่อยตี ซ้อม ขัง บุลลี่ต่างๆนาๆ ไปจนถึงฟาดหรือกรีด/แทง (จำพวกใช้ของมีคมนี่dmมาคุยมาเตี๊ยมกันเรื่องจังหวะ/ตำแหน่งกันนิดนึง) ระดับการบาดเจ็บคือเอาจนพอร้าว/หัก จนถึงเข้ารพ.ได้ค่ะ แต่เสียโฉมหรือพิการนี่อาจจะไม่ไหวนะ เพราะอาจจะมีปัญหากับทางโรงเรียนได้ค่ะ #เหมือนเคยมีถามตอบไว้ในอาคส์คอมมูอะเนาะข้อนี้
 
ที่แน่ๆคือเกลจะตอบโต้กลับนะคะถ้าถูกทำร้าย ไม่ว่าจะมีเหตุผลหรือไม่ก็ตาม
 
ระหว่างการโรลถ้าความรุนแรงไม่ถึง18+ โรลมาได้เลยค่ะโดยไม่ต้องDMมาก่อน(ยกเว้นกรีด/แทง ตามวงเล็บด้านบนค่ะ)เพื่อความลื่นไหลของการโรลเนาะ  แต่ถ้าคิดว่ามันอาจจะแรงกว่านั้นแอบเตี๊ยมมาหลังไมค์ก่อนก็โอเคค่ะ
 

เรื่องเพศ ให้ถึง20+เช่นกัน กอดจูบลูบกดฟตฉ.-----บลาๆๆ แต่จากนิสัยเกลแล้วถ้าถูกทำโดยไม่ยินยอมหรือโดนบังคับใช้กำลังก็จะมีจะมีการตอบโต้แน่นอนค่ะ(เหมือนข้างบน) ใครร้ายมาก็จะสวนกลับ ถ้าตอบโต้ไม่ได้ตอนนั้นก็จะจำไว้แล้วหาโอกาสล้างแค้นกลับทีหลัง โดยจะไม่สนเรื่องกฏของ Imperium อีก ขอให้ทราบไว้ด้วยนะคะ
 
เรื่องสิ่งปฏิกูล เอิ่ม 18+ มั้งคะ ให้จับหรือโดนเทใส่ยังพอไหว แต่กินเข้าไปนี่ขอเถอะ /ทำตาเบลอ..
 
 
อนึ่งในการโรลทั้งหลายทั้งปวงในข้างบนนี้อยากให้โรลมาแบบปลายเปิดค่ะ /ถ้าเราไม่เผลอหรือลืมก็จะพยายามเปิดกลับไปเหมือนกัน ไม่งั้นมันจะดูเหมือนไม่มีทางเลือกต้องจำยอมทำทั้งที่สถานการณ์มันไม่ใช่อะเนาะ
 

----โดยรวมก็คือขอให้การกระทำสมเหตุสมผล พิสูจน์ได้ว่าสามารถทำแบบนั้นได้ในสถานการณ์จริงมีเหตุผลรองรับการกระทำและไม่หลุดคาร์(มากจนเกินไป)และตรงตามเงื่อนไขต่างๆก็ถือว่ายอมรับได้ค่ะ..
 
 
 
สุดท้ายแถมนิด คือถ้าจะเล่นพวกสัตว์แหยะๆขอให้สะกิดมาก่อนนะคะ คือส่วนตัวลูกมันรับได้อยู่หรอก แต่ผปค.นั้นถึงอยากรับก็ม่ายหวายค่าาาา เพราะกลัวปีเตอร์ และเป็นโฟเบียแมงมุมกับตะขาบค่ะ ถ้าจู่ๆเล่นมาเลยถึงแค่ตัวอักษรก็ช็อคเป็นลมได้ค่ะ เพราะว่าต้องคิดภาพตามอะนะ TvT
 
 
 
 
 
ฝากลูกไว้อีกคน...อย่าเหยียบมันแรงนักนะคะ
 
 
Tags: hmh 0 Comments